Mua vé số online năm 2023 dễ trúng

Mua vé số online năm 2023 dễ trúng

Mua vé số giờ đây thật tiện lợi thông qua một chiếc điện thoại thông minh ở bất kỳ nơi đâu đều có thể đặt mua vé số online cùng cơ chế bảo mật tiêu chuẩn của ngân hàng.

Mua vé số online năm nay

Mua vé số online

Trong năm 2023 này, các cửa hàng của chúng tôi đã bán ra 21 đài xổ số khu vực miền Nam và điều đặc biệt là đều có giải thưởng cho khách hàng khi đặt vé trực tuyến.

Có thể đây là sự may mắn trùng hợp nào đó và hiện đang vẫn tiếp tục diễn ra. Không chỉ có vậy, VESODUY cũng đã thực hiện không ít lần xử lý giải độc đắc cho các tài khoản khách hàng.

ngón trỏ tay Mua vé số online hay trúng thưởng hot icon
ngón trỏ tay Đổi số trúng hot icon
ngón trỏ tay Mua vé số online miền Namhot icon

Vì lý do bảo mật thông tin, hệ thống của chúng tôi chỉ có thể cung cấp thông tin chung, không thể đi vào chi tiết của tài khoản để an toàn cho người dùng đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ khi mua vé số trên website của chúng tôi.

Chính xác bảo mật mua vé số online

Mọi thông tin của khách hàng khi sử dụng trên hệ thống luôn luôn phải thực hiện xác minh 2 bước bao gồm:

  • Xác thực bằng mật khẩu cá nhân
  • Xác thực bước 2 bằng mã OTP

Ngoài ra, đội ngũ kiểm soát cũng sẽ cần cập nhật những thông tin khi khách hàng có vé số trúng thưởng hoặc ngay khi mua vé số để đảm bảo không an toàn cho khách hàng.

dich vu mua ho ve so

Tất cả những dữ liệu này được mã hóa đầu cuối và chỉ có người dùng khi đã cho phép truy xuất mới có thể nhìn thấy.

Các vé số khách hàng mua online cũng được ghi tên theo thông tin khách hàng cung cấp. Hệ thống sẽ lưu trữ vé cứng tại quầy theo 2 hình thức.

  1. Lưu thông tin và ký gửi vé tại đại lý
  2. Đặt mua vé số online và nhận tại cửa hàng

Dù bất cứ hình thức nào, vé số Duy luôn thực hiện quy tắc vé của ai thì thông tin người đó nên quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ luôn luôn được đảm bảo quyền lợi cũng như xác thực các thông tin đảm bảo chính xác.

Đổi số trúng khi mua vé số online

Tiền mặt đổi số trúng

Vói khách hàng nhận vé tại quầy thì sẽ cần mang vé quay lại để đổi thưởng.

Với khách ký gửi vé thì sẽ được thanh toán vào tài khoản trực tiếp bằng cách ủy quyền cho VESODUY thực hiện đổi số trúng tại các công ty phát hành vé số đã trúng giải.