Mức chiết khấu đổi số trúng cho từng giải

Mức chiết khấu đổi số trúng cho từng giải

Hệ thống đổi số trúng từ các cửa hàng, đại lý vé số của chúng tôi có chính sách hỗ trợ người dùng khi sử dụng dịch vụ đặt vé số online cũng như có cơ chế xử lý số trúng thưởng nhanh chóng và tiện lơi. Theo đó, các mức chiết khấu khi thực hiện trên nền tảng như sau.

đổi số trúng uy tín

Chiết khấu đổi số trúng giải tám, bảy, sáu, năm

Với mức đổi thưởng là 100 nghìn – 1 triệu / vé số trúng, bạn sẽ được miễn phí chiết khấu cũng như không phải đóng thuế VAT không phân biệt số lượng vé.

Chiết khấu đổi số trúng giải tư, ba

Có mức thưởng trị giá 3 triệu đồng / vé số. Bạn sẽ không phải đóng thuế VAT và thực hiện mức chiết khấu theo quy chế hoạt động trên nền tảng. Ngoài quy định của đài xổ số, chúng tôi còn hỗ trợ hoàn tiền vé cho khách trúng giải tư cùng mức thưởng 100k / vé.

Chiết khấu đổi số trúng giải nhì

Bạn bắt đầu phải nộp thuế VAT khi trúng giải nhì trở lên tương ứng mức 10% thuế cho phần vượt quy định. Mặc định là 11 triệu. Nghĩa là bạn sẽ phải đóng thuế cho khoản tiền 4 triệu đồng vượt mức quy định 10%. Tương ứng với đó là 400k VAT.

Chiết khấu đổi số trúng giải nhất

đổi số trúng an toàn

Hệ thống có các mức thưởng và cơ chế đổi số trúng uy tín mà bạn có thể tham khảo tại đây.

Chiết khấu đổi số trúng giải đặc biệt bạn có thể tham khảo tại đây

Trường hợp bạn cần hỗ trợ, hãy liên hệ ngay chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc cũng như phản ánh hay đóng góp ý kiến để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.