TOP 5 đại lý vé số uy tín

TOP 5 đại lý vé số uy tín

ngón trỏ tay Mua vé số online hay trúng thưởng hot icon
ngón trỏ tay Đổi số trúng hot icon
ngón trỏ tay Mua vé số online miền Namhot icon

Danh sách các đại lý mua vé số onlineđổi số trúng uy tín hàng đầu hiện nay mà chúng ta có thể tin tưởng khi sử dụng và đăng ký mở tài khoản sử dụng hàng ngày trực tuyến trên website.

Tiền mặt đổi số trúng

TOP 5: Đại lý vé số Duy – 148 Trần Phú, Trà Vinh

Đại lý vé số tại Trà Vinh

Với đại lý tại 148 Trần Phú, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa mọi mặt liên quan tới đổi số trúng và mua vé số trực tiếp cũng như hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ mua vé số online trên nền tảng của hệ thống chỉ với một vài bước cơ bản. Đây là trung tâm xử lý giải đáp mọi thắc mắc đối với người dùng trên toàn hệ thống.

TOP4: Đại lý vé số 176 Trần Việt Châu, Cần Thơ

Đại lý vé số tại Cần Thơ

Là chi nhanh phục vụ khách hàng không muốn sử dụng dịch vụ mua vé số online uy tín thì có thể tới trực tiếp cửa hàng để giao dịch, cầm trên tay vé số vật lý. Trường hợp bạn muốn sử dụng vé số online khi mua hàng nhưng muốn lấy vé trực tiếp vẫn có thể được nhờ tính năng đồng bộ dữ liệu trên toàn hệ thống.

TOP 3: Đại lý vé số 105 Cách Mạng Tháng Tám, Cần Thơ

Nhằm phục vụ nhu cầu mua vé số ở Cần Thơ rất lớn, hệ thống đã phát triển thêm chi nhánh vé số mới để đáp ứng tối đa cho việc giao vé số cùng khả năng linh hoạt trong vấn đề đổi số trúng tránh việc tập trung đông người vào một chỗ.

TOP 2: Đại lý vé số 85 Nguyễn Thị Tần, TP. Hồ Chí Minh

Đại lý vé số tại Hồ Chí Minh

Khu vực nhộn nhìp và là trung tâm phát hành vé số miền Nam, tại đây bạn sẽ có nhiều không gian lựa chọn cùng với bộ số đa dạng đủ hơn 20 công ty phát hành vé số khác nhau. Dịch vụ cũng được đồng bộ trên nền tảng mua xổ số online nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

TOP 1: Đại lý vé số 67 Bùi Minh Trực, TP. Hồ Chí Minh

Đại lý vé số tại Hồ Chí Minh

Trên là danh sách TOP 5 đại lý vé số cho phép đổi số trúng khi mua vé số online trên website VESODUY.COM mà bạn có thể lĩnh thưởng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Ngoài ra, bạn còn được tham gia chương trình khuyến mãi đổi số trúng đang còn hiệu lực tới hôm nay.

Bạn có thể tham khảo thêm về hệ thống vé số Duy để hiểu hơn các Điều khoản sử dụng cũng như quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm liên quan trong vấn đề xử lý liên quan tới tờ vé số vật lý được bảo quản, lưu giữ và giao tới tay khách hàng như thế nào. Đặc biệt là xử lý những vé số trúng giải thưởng lớn như giải đặc biệt có giá trị lên đến hàng tỷ đồng nhằm đảm bảo sự an toàn, minh bạch trên toàn hệ thống nói chung và giữ uy tín của vé số Duy nói riêng.